banner
Xử lý nước thải

Xử lý nước thải (0)

Đất nước ta đang trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa, cùng với sự phát triển đó thì sức ép từ rác thải công nghiệp và các làng nghề, rác thải y tế, nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, nước thải từ các nhà máy sản xuất ... là nỗi lo ngại lớn của toàn xã hội.

Nếu không có những hướng đi đúng đắn trong việc xử lý rác thải, xử lý nước thải thì chỉ vài năm nữa những người dân trong thành phố đông người sẽ sống chung với rác, đáng lo ngại nhất là tình trạng ô nhiễm mạch nước ngầm đang diễn ra ở nhiều nơi.

Những giếng làng ô nhiễm
gieng can huy hoai nguon nuoc ngam 0
Những người chết dần vì bệnh ung thư, làng ung thư.
hinh anh lang ung thu 2
Những núi rác, sông rác khắp thành phố, nông thôn ...
nhuc nhoi dong song rac o lebanon hinh 2
Với phương châm mang đến giải pháp môi trường hiệu quả, chi phí hợp lý Công ty TNHH CNMT Đại Dương Xanh hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xử lý môi trường cùng đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu về vấn đề xử lý nước cấp, nước thải đã tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt nhiều hệ thống xử lý nước cấp, nước thải cho các khu công nghiệp, làng nghề, khu đô thị, nước thải dệt nhuộm, nước thải xi mạ, nước thải chế biến thực phẩm ...
 
"Môi trường xanh sạch là nền tảng bền vững cho cuộc sống" là kim chỉ nam cho chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong các công trình hệ thống xử lý nước thải đảm bảo chất lượng nước sau khi xử lý các chất ô nhiễm đạt nồng độ tiêu chuẩn cho phép trước khi đưa quay trở lại môi trường sống.
 
Thông tin liên hệ 
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG ĐẠI DƯƠNG XANH 
Địa chỉ: 484 Trường Chinh - Hà Nội
Hỗ trợ kỹ thuật: 0243.564.2977
Hotline tư vấn: 0972.519.812
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn